tấm sàn grating; tấm grating; sàn grating; tấm grating mạ kẽm; tam san grating; tấm sàn grating mạ k

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

- Tấm sàn grating thường được dùng làm nắp mương bằng thép, nắp hố ga grating hay làm sàn thao tác lắp đặt trong các công trình của hệ thống thoát nước, hệ thống nhà máy xí nghiệp nhờ vào đặc tính bền bỉ, chống ăn mòn, chống oxi hóa cao.

Cách lắp đặt sàn grating:

- Tấm sàn grating nếu được sử dụng làm bậc thang bằng thép thì việc lắp đặt bậc thang vào hệ dầm có thể được lắp đặt bằng các bulong ốc vít hoặc được hàn trực tiếp vào hệ dầm.

- Tấm sàn grating nếu được sử dụng làm nắp mương grating hoặc nắp hố ga grating thì có thể được lắp đặt một cách dễ dàng bằng cách xếp đặt vào vị trí cần lắp đặt.

- Tấm sàn grating nếu được sử dụng làm các sàn thao tác trên cao trong các nhà máy chế biến, nhà máy lọc dầu,.... việc lắp đặt và gia cố tấm sàn grating có thể sử dụng các loại kẹp sàn grating hay bulong ốc vit. Quy trình lắp ráp tấm sàn grating phải đạt tiêu chuẩn nhằm đạt được mục tiêu an toàn cho nhân công lắp đặt và người sử dụng.

Một số tiêu chuẩn khi lắp đặt các tấm grating cần phải tuân theo:

  • Vị trí lắp đặt tấm sàn grating
  • Đảm bảo đúng kích thước và kiểu dáng tấm sàn grating
  • Tấm sàn grating lắp đặt vào vị trí lắp đặt cần phải đảm bảo được tiêu chí khả năng chịu lực, độ dày và khoảng cách giữa các nan chịu lực.
  • Quá trình lắp đặt tấm sàn grating phải đảm bảo được đúng tiêu chí về chủng loại, kiểu dáng và kích cỡ của kẹp sàn grating hay bulong để gia cố tấm sàn grating, bậc thang grating vào hệ dầm.
  • Việc lắp đặt phải đảm bảo về an toàn cho con người và công trình cao nhất

 


Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0763 758 809