CÁC TIÊU CHÍ CHỌN MUA NẮP HỐ GA GRATING QUA WEBSITE

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN MUA NẮP HỐ GA GRATING QUA WEBSITE
CÁC TIÊU CHÍ CHỌN MUA NẮP HỐ GA GRATING QUA WEBSITE

Nắp hố ga grating là sản phẩm tháo rời bao gồm khung và 1 nắp tạo thành nắp đậy trên việc mở 1 cửa cống, không thể tách rời trong hệ thống đường ống nước. Tuy nhiên, vì mang "đậm" tính kỹ thuật nên không ít khách hàng "lăn tăn" khi chọn mua nắp hố ga grating qua trang web. Do đó, hôm nay Lương Sơn Bạc sẽ chia sẻ đến bạn các tiêu chí để chọn nắp hố ga grating qua website nhé.

 

 

 

Mô tả kích thước rõ ràng

Đầu tiên là kích thước của chúng. Điều quan trọng nhất trong việc lựa chọn 1 nắp hố ga là cân nhắc kích thước của nó. Nếu bạn muốn thay nắp thì số liệu cần đo là kích thước đường kính hố ga theo yêu cầu. Đặc biệt, điều này cần được xác nhận cẩn thận khi mua hàng. Nắp hố ga vừa vặn đảm bảo rằng, nắp sẽ hoạt động tốt như mong đợi.

 

Tải trọng

 

Được làm bằng nguyên liệu thép nên đặc tính nổi bật của nắp hố ga grating là chịu bền, chịu va đập và chịu trọng tải lớn cực kỳ tốt. Tuy nhiên, việc vượt quá tải trọng tối đa của nắp hố ga sẽ giảm thiểu đáng kể tuổi thọ của chúng, cũng như các vấn đề an toàn có thể xảy ra. Để biết được tải trọng của nắp hố ga grating, bạn cần xác định lưu lượng vận tải sẽ đi qua.

 

Kiểu dáng

Bạn đang tìm nắp hố ga khung âm hay khung dương, kín hay hở? Nắp hố ga khung dương Lương Sơn Bạc (phần khung nổi lên trên) sau khi được lắp đặt vẫn sẽ nhìn thấy được. Ngược lại các nắp hố ga khung âm, phần chân khung sẽ được thiết kế chôn xuống dưới đất để "ngụy trang". Chúng thường được sử dụng trong các khu vực đậu xe, sân vườn, hồ bơi, v.v.. để tăng tính thẩm mỹ và giảm thiểu độ rung lắc, tác động cho phương tiện giao thông.

 

 

 

Yêu cầu về chiều cao

Nếu quyết định sử dụng nắp hố ga khung âm, bạn cần tìm hiểu trước chiều cao của khung có phù hợp với hiện trường lắp đặt không. Nói cách khác, bạn cần xem xét độ sâu của độ sâu của mặt đường hay vị trí mà bạn muốn lấp hố ga.

Bê tông hoặc vật liệu gia cường sẽ làm tăng tổng trọng lượng của bề mặt nắp hố ga grating, cũng như tăng mức tải trọng cho phép.

 

Chức năng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà nắp hố ga grating có những yêu cầu khác nhau, chẳng hạn như khả năng đậy kín, chắn rác, ngăn mùi hôi, v.v..

 

Lương Sơn Bạc là đơn vị chuyên cung cấp nắp hố ga grating với nhiều mẫu mã đa dạng. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu để phù hợp với hầu hết ứng dụng.  

Và hơn hết, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Và đưa ra lời khuyên nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào để lựa chọn phù hợp cho dự án của mình. 

 


Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0763 758 809