CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ BỀN CỦA GRATING

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ BỀN CỦA GRATING
CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐỘ BỀN CỦA GRATING

Tấm sàn grating là một tấm gồm nhiều thanh chịu lực bằng thép, được gia công thành dạng lưới để chịu lực như một tấm sàn. Sàn grating thường được mạ kẽm theo tiêu chuẩn để đảm bảo thành phẩm sẽ không bị tác động bởi các yếu tố của môi trường. 

 

Tuy nhiên, nếu sản phẩm sản xuất không đảm bảo quy trình và thông số cũng sẽ ảnh hưởng đến độ bền của grating. Vậy các yếu tố tác động chính đến độ bền grating là gì, hãy cùng tham khảo bài viết nhé. 

 

Sản phẩm không đảm bảo các thông số kỹ thuật 

Mỗi vị trí đặt tấm sàn grating sẽ yêu cầu một kết cấu thép phù hợp để đảm bảo công năng và tải trọng của tấm sàn. Nhưng nếu quy cách sản phẩm không chính xác dẫn đến mực tải không phù hợp sẽ làm sản phẩm bị gãy vỡ ảnh hưởng đến công năng của sản phẩm. 

 

Lớp mạ kẽm không đảm bảo chất lượng

Khi lớp mạ kẽm không đảm bảo chất lượng cũng sẽ dẫn đến tình trạng sản phẩm bị xuống màu, bị rỉ sét trong môi trường và làm giảm thời gian sử dụng sản phẩm. 

 

Quá trình giá công không đảm bảo tiêu chuẩn 

Khi quá trình giá công không đảm bảo tiêu chuẩn và sản phẩm không được kiểm tra kỹ trước khi xuất xưởng cũng chính là yêu tố ảnh hưởng đến độ bền cũng như công năng của nó. 

Lương Sơn Bạc là đơn vị chuyên cung cấp nắp hố ga grating với nhiều mẫu mã đa dạng.

 

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu để phù hợp với hầu hết ứng dụng. 

Và hơn hết, đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Và đưa ra lời khuyên nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào để lựa chọn phù hợp cho dự án của mình. 


Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0763 758 809