CÓ NÊN MUA NẮP HỐ GA GRATING GIÁ RẺ?

CÓ NÊN MUA NẮP HỐ GA GRATING GIÁ RẺ?
CÓ NÊN MUA NẮP HỐ GA GRATING GIÁ RẺ?

Một sản phẩm có mức giá rẻ bao giờ cũng rất hấp dẫn, nhưng bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên mua nó hay không. Đặc biệt, với ngành hàng xây dựng, chẳng hạn như nắp hố ga grating, nếu làm từ nguyên liệu thô giá rẻ, không đạt tải trọng sẽ là mối hiểm họa với ng tham gia giao thông, làm xuống cấp cũng như ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. 

 

Một mức giá rẻ bao giờ cũng rất hấp dẫnnhưng bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Bởi nếu không, đây sẽ là những điều bạn sẽ đối mặt. 

 

 

Nắp hố ga gãy vỡ, bị chênh 

 

Những nắp hố ga grating giá rẻ thường dễ xảy ra bị chênh khi lắp vào thực tế, do kích thước không phù hợp hoặc sai tải trọng. Điều này là do khâu kiểm định, đo đạc sản phẩm sơ sài. Khi các phương tiện lưu thông chạy qua, các nắp hố ga va đập với mặt đường tạo ra tiếng động rất lớn. Làm cho cư dân sống ở xung quanh cảm thấy khó chịu và khiến Sở GTVT phải vào cuộc. Đồng thời, khả năng chịu lực của nắp bị suy giảm nên nắp nhanh hỏng. 

 

Nhanh gỉ sét 

 

Đối với gratingkhi lớp mạ kẽm không đảm bảo chất lượng cũng sẽ dẫn đến tình trạng sản phẩm bị xuống màubị rỉ sét trong môi trường  làm giảm thời gian sử dụng sản phẩm 

 

Thời gian sử dụng ngắn 

 

Mặc dù mua được giá rẻ, nhưng các nắp hố ga grating chất lượng kém thường không sử dụng được lâu dài. Thời gian sử dụng rất ngắn, chỉ vài tháng hoặc vài năm đã xuống cấp trầm trọng, hoặc gây nguy hiểm đến người tham gia giao thông, bắt buộc phải đổi nắp hố ga mới. 

 

Trong khi đó, với 1 nắp hố ga grating chất lượng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, thời gian sử dụng có thể lên đến 20 năm. Về lâu về dài, 1 nắp hố ga grating chất lượng tốt sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian và nhân công hơn nhiều so với 1 nắp hố ga grating giá rẻ nhưng kém chất lượng. 

 

Lương Sơn Bạc đã và đang cung cấp các sản phẩm nắp hố ga grating chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước. Các sản phẩm của Lương Sơn Bạc được sử dụng trong các dự án, công trình hạ tầng thu, thoát nước. Trong quá trình phát triển, chúng tôi đã đạt được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các công ty lớn trong và ngoài nước và trở thành 1 thương hiệu đáng tin cậy trong ngành. 

 

Lương Sơn Bạc không ngừng nỗ lực để tạo nên giá trị thương hiệu như ngày nay. Các đơn đặt hàng trên thị trường đều đặn, những lời khen ngợi của khách hàng, các ghi nhận và danh hiệu ở mọi quy mô là lời khẳng định tốt nhất của chúng tôi. Lương Sơn Bạc luôn tôn trọng chất lượng, kiểm soát chất lượng sản phẩm từ nguyên liệu, công nghệ, thiết kế và sản xuất.


Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0763 758 809