QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẤM SÀN GRATING

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẤM SÀN GRATING
QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẤM SÀN GRATING

Để sản xuất ra một tấm sàn grating chất lượng và đạt chuẩn. Thật sự không hề đơn giản, nó trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Mỗi công đoạn đều đóng góp vào việc tạo ra một tấm sàn grating đạt chất lượng cao.

Giai đoạn 1: Chuẩn bị thanh la chịu lực

 

Bước 1Các tấm grating thép phẳng sẽ được đưa vào máy cắt thành các thanh la chịu lực. Toàn bộ các thanh la được cắt bằng máy 100% và thông số dài, rộng, cao của thành đều được cắt theo thông số kỹ  thuật của khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Sau khi các thanh la chịu được được cắt xong, toàn bộ sẽ được chuyển sang máy nắn phẳng, để nắn phẳng và kiểm tra. Toàn bộ cũng được sử dụng bằng máy.

Bước 3: Sau khi đã nắn phẳng các thanh la sẽ được đem ra để mài bỏ ba via, mà quá trình cắt và nắn tạo ra. Và kiểm tra xem các thanh la đã đủ tiêu chuẩn để chuyển sang công đoạn tiếp theo chưa.

Giai đoạn 2: Chuẩn bị các thanh lên kết

 

Bước 1: Các thanh thép xoắn được tạo ra từ các thanh thép vuông 6x6mm, hoặc theo yêu cầu của khác hàng. Toàn bộ được sử dụng bằng máy uốn xoắn. để tạo độ xoắn thích hợp.

Bước 2: Sau khi đã uốn đươc các thanh thép xoắn với độ xoắn thích hợp, các thanh thép xoắn này sẽ được đưa ra máy nắn phẳng. Toàn bộ bước này cũng sử dụng bằng máy.

Bước 3: Các thanh thép xoắn sau khi được nắn phẳng sẽ được kiểm tra lại kỹ càng bằng các dụng cụ đo và các công cụ hỗ trợ của chúng tôi. Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của thanh thép xoắn trước khi chuyển sang gia đoạn cuối cùng.

Giai đoạn 3: Hàn tấm sàn grating

 

Bước 1: Trước khi hàn các thanh la chịu lực và các thanh liên kết. chúng tôi sẽ tiến hành hàn khung tấm sàn grating theo kích thước và thông số của khách hàng cung cấp trong bản vẽ.

Bước 2: .Toàn bộ các thanh la chịu lực đạt chuẩn sẽ được hàn vào trong khung, với khoảng cách giữa các thanh la theo yêu cầu thiết kế của bản vẽ.

Bước 3: Sau khi hàn đước các thanh la cách đều nhau thì bắt đầu tiến hành hàn thanh liên kết, các thanh thép xoắn được hàn theo phương vuông góc với các thanh la chịu lực với khảng cách giữa các thanh cũng được cố định theo bản vẽ.

Giai đoạn 4: Kiểm tra tấm sàn grating

Sau khi hàn xong, tấm sàn grating sẽ được tiến hành kiểm tra, mài bỏ các ba via, sỉ hàn,…Rồi sau đó sẽ kiểm tra chất lượng, độ chịu lực, mối hàn bằng các máy móc công nghệ cao của chúng tôi. Tất cả phải đạt chuẩn theo yêu cầu của khách đề ra hoặc theo các tiêu chuẩn chung.


Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0763 758 809